Real-time Analytics

ตรวจสอบและวิเคราะห์พัฒนาระบบข้อมูลเพื่อสร้างศักยภาพสำหรับลูกค้าเรา

24/7 Monitoring

ทีมสนับสนุนทางเทคนิคของเราพร้อมแก้ไขปัญหาใด ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจของคุณออนไลน์อยู่เสมอ!

Reputation Management

ให้ความสำคัญด้านงานบริการที่เป็นความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจคุณ

CMS Support Management & Training

professWP ให้บริการสนับสนุนด้านเทคนิค ,ดูแลเว็บไซต์รายเดือนรายปี ,ฝึกอบรมผู้ใชังาน (User) และให้คำปรึกษาตลอดจนแก้ไขข้อผิดพลาดทางเทคนิคในแพลตฟอร์ม CMS Website ที่เป็นระบบจัดการเนื้อหา (Contents Management System) เนื่องจากตัวระบบได้มีการติดตั้งส่วนเสริม (PlugIn) ซึ่งถูกพัฒนาโดยนักพัฒนาโปรแกรมจากทั่วโลก อาจจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาเว็บไซต์หรือปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย โดยเราควรปรับปรุงหากแพลตฟอร์ม CMS Website มีการแจ้งเตือน ควรตรวจสอบคอมเมนต์ของผู้ชมเพื่อป้องกันคอมเมนต์ขยะหรือสแปม (Spam) ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยเสริมและตรวจสอบการทำงาน ของระบบเป็นระยะเพื่อป้องกันการโจมตีจากผู้ไม่หวังดี นอกจากนี้เราควรสำรองข้อมูลของแพลตฟอร์ม CMS Website ให้เป็นปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอ

Maintenance WordPress code 1024x320

Why Us?

เราสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำโครงการต่าง ๆ เช่น เว็บแอปพลิเคชั่นที่ใช้ปฏิบัติงานภายในองค์กรของลูกค้า ,พอร์ทัลให้บริการ การจัดการเนื้อหา, การประเมินซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นการซื้อสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยใช้เทคโนโลยีของ Microsoft (.NET และ SQL Server) Java และ CMS โดย ProfessWP มีทีมงานนักออกแบบพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพซึ่งทำหน้าที่รับผิดชอบโครงการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

PROFESSIONAL TEAM  Maintenance WordPress code
PROFESSIONAL TEAM
Best Prices  Maintenance WordPress code
Best Prices
Technical Support  Maintenance WordPress code
Technical Support
Responsive Design  Maintenance WordPress code
Responsive Design
Plus Analytics Report  Maintenance WordPress code
Plus Analytics Report

CMS Website Maintenance Plan (แผนการบำรุงรักษาเว็บไซต์)

การสแกนความปลอดภัยของเว็บไซต์
สแกนเว็บไซต์ของคุณเพื่อหามัลแวร์สถานะการทำบัญชีดำข้อผิดพลาดของเว็บไซต์และซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย

การอัปเดตปลั๊กอินและธีม
การอัปเดต Core CMS Platform เป็นสิ่งสำคัญ ในการอัปเดตธีมและปลั๊กอินที่ใช้เนื่องจากอาจมีข้อบกพร่องในสิ่งเหล่านี้และส่งผลต่อการใช้งานรวมถึงความเร็วประสิทธิภาพ

การสำรองข้อมูลชุดรูปแบบ
การสำรองข้อมูลชุดรูปแบบ CMS Platform ของคุณ (บางที่เราเรียกมันว่าแม่แบบหรือสกิน) เพื่อให้มั่นใจว่าไฟล์ที่เปลี่ยนแปลงใด ๆ เป็นปัจจุบัน

การล้างข้อมูลอีเมลขยะ
ตรวจสอบและลบจดหมายขยะใด ๆ ในความคิดเห็นของคุณหรือส่วนอื่น ๆ ของเว็บไซต์ของคุณ

การเพิ่มประสิทธิภาพฐานข้อมูล
เนื้อหาเว็บไซต์ CMS ถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูล ขั้นตอนนี้ช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพสูงสุดในการดึงข้อมูล

การตรวจสอบลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้ + การแก้ไข
ตรวจสอบลิงก์ทั้งหมดของคุณภายในไซต์เพื่อประกันว่าลิงก์เหล่านั้นยังทำงานอยู่และถูกต้อง สิ่งนี้มีประโยชน์หากคุณเปลี่ยนชื่อหน้าหรือ URL หรือถ้าลิงค์ภายนอกไม่ถูกต้องอีกต่อไป

การตรวจสอบสถานะการออนไลน์
การตรวจสอบประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์เว็บไซต์ของคุณทุกครั้งที่อาจออฟไลน์ การหยุดทำงานจำนวนมากบนไซต์อาจหมายถึงมีบางสิ่งที่ทำงานไม่ถูกต้องและควรแก้ไขโดยเร็วที่สุดเมื่อมันเกิดขึ้น

การตรวจสอบความเร็วในการโหลด
การใช้เครื่องมือเพื่อตรวจสอบความเร็วในการโหลดหน้าเว็บและระบุระยะเวลาที่ใช้ในการโหลดหน้าเว็บในเบราว์เซอร์หลังจากที่ผู้ใช้คลิกที่ลิงค์หรือทำการร้องขอ เวลาในการโหลดหน้าเว็บอาจส่งผลต่อ SEO ของเว็บไซต์ของคุณ

ติดต่อสอบถามหรือขอใบเสนอราคา

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Online Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์แล้ว เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 567 ซอยพระรามเก้า 51 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

Line ID : professwp

1

Copyright © 2018-2019 Professwp.com  All rights reserved.