0800238597
โทรปรึกษาเราฟรี !

The best of niche E-Commerce

Kids Store เป็นหนึ่งในรูปแบบอีคอมเมิร์ซเฉพาะของ WordPress ที่เฉพาะเจาะจงออกแบบมาเพื่อให้การขายออนไลน์ทำได้ง่ายและธีมมาพร้อมด้วยฟีเจอร์สำหรับการขายผลิตภัณฑ์และยังสามารถใช้งานร่วมกับ WooCommerce ได้อีกด้วย เนื่องจากการออกแบบที่แปลกใหม่จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างไซต์เพื่อขายของเล่นและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็ก

Why Us?

เราสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำโครงการต่าง ๆ เช่น เว็บแอปพลิเคชั่นที่ใช้ปฏิบัติงานภายในองค์กรของลูกค้า ,พอร์ทัลให้บริการ การจัดการเนื้อหา, การประเมินซอฟต์แวร์ และโซลูชั่นการซื้อสินค้าออนไลน์ทางเว็บไซต์ โดยใช้เทคโนโลยีของ Microsoft (.NET และ SQL Server) Java และ CMS โดย ProfessWP มีทีมงานนักออกแบบพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพซึ่งทำหน้าที่รับผิดชอบโครงการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ

PROFESSIONAL TEAM  The best of niche ecommerce code
PROFESSIONAL TEAM
Best Prices  The best of niche ecommerce code
Best Prices
Technical Support  The best of niche ecommerce code
Technical Support
Responsive Design  The best of niche ecommerce code
Responsive Design
Plus Analytics Report  The best of niche ecommerce code
Plus Analytics Report

Ready To Get Started?

สนใจบริการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบ CMS 

About Us

ProfessWP เป็นผู้ให้บริการด้านสื่อดิจิตอลออนไลน์ครบวงจร (Total Digital Online Solution Provider) ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกระทรวงพาณิชย์แล้ว เพื่อการออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ระบบจัดการเนื้อหา (CMS Website) ที่ได้รับความนิยม เช่น WordPress, Joomla, Drupal, Magento, osCommerce รวมถึงให้คำปรึกษาฝึกอบรมและสนับสนุนดูแลแก้ปัญหาด้านเทคนิค,ทำการตลาดผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet Marketing) ,การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ (Search Engine Optimization)

Contact Us

0800238597,0899231358

support@professwp.com

1

เลขที่ 567 ซอยพระรามเก้า 51 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

Line ID : professwp

1

Copyright © 2018-2019 Professwp.com  All rights reserved.